• 0865.689.886
  • kinhdoanh@cafelink.org
  • Văn phòng 03, Tòa nhà B Star Tower, Số 283 Khương Trung, P.Khương Trung, Q.Thanh Xuân
  • Havana Tower, Quận 1

Giới thiệu về chúng tôi

Bản sắc riêng, dấu ấn riêng, đó chính là nền tảng vững chắc để Cafe Link Việt Nam tạo dựng sự khác biệt, xây dựng thương hiệu và uy tín trên thị trường, trở thành đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng, mọi doanh nghiệp.

Quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu Cafe Link Việt Nam

Cafe Link Việt Nam với sự nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên trong công ty cùng đường lối phát triển đúng đắn và hợp lý đã dần đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào, là đơn vị truyền thông và công nghệ có uy tín, được nhiều khách hàng, doanh nghiệp trên khắp cả nước tin tưởng hợp tác.

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh của Cafe Link Việt Nam

Nhận thức được tầm quan trọng của các dịch vụ truyền thông và công nghệ trong sự phát triển của nền kinh tế nói chung, của các doanh nghiệp nói riêng, Cafe Link Việt Nam cung cấp các dịch vụ hỗ trợ truyền thông – công nghệ gần gũi đến với khách hàng như:

−     Marketing online toàn diện – quảng cáo

−     SEO

−     Thiết kế website

−     Thiết kế email marketing

−     Thiết kế đồ họa

−     Quản trị mạng xã hội

−     Quản trị website;…

 

Các dịch vụ mà Cafe Link Việt Nam kinh doanh không hẳn là những lĩnh vực quá mới mẻ tại Việt Nam, tuy nhiên hầu hết doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa thực sự đầu tư bài bản, chưa đầu tư xứng đáng với tầm quan trọng của các dịch vụ truyền thông và công nghệ này.

Với tư cách của một doanh nghiệp trẻ, chúng tôi hiểu rõ hơn hết sức mạnh của truyền thông, của công nghệ, của các dịch vụ hỗ trợ đầy tiện ích này đối với sự phát triển của từng doanh nghiệp, đối với khả năng thành công của mỗi khách hàng.

Chính từ sự nhận thức ấy, Cafe Link Việt Nam luôn biết cách mang đến cho khách hàng, cho doanh nghiệp những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chinh phục đối tác của mình bởi hiệu quả công việc, bởi vô số lợi ích khách hàng được hưởng khi sử dụng dịch vụ của Cafe Link Việt Nam.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Cafe Link Việt Nam

Truyền thông và công nghệ luôn có sự biến đổi không ngừng, các lĩnh vực này đang dần trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống thường ngày, của tiến bộ văn minh nhân loại.

Sự đổi mới liên tục của công nghệ, của truyền thông đòi hỏi bất cứ doanh nghiệp nào kinh doanh trong lĩnh vực này cũng đều phải vận động, nỗ lực không ngừng nghỉ. Cafe Link Việt Nam ý thức rõ điều này.

Chính vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực, cải thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ, ứng dụng các công nghệ mới hiệu quả hơn cho công việc, làm hài lòng khách hàng bởi những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Mang đến những dịch vụ truyền thông, công nghệ chất lượng nhất phục vụ nhu cầu của khách hàng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong thời kỳ công nghệ hiện đại như hiện nay chính là sứ mệnh, là mục tiêu mà Cafe Link Việt Nam luôn hướng đến.

Sự hài lòng, phản hồi tích cực từ phía khách hàng, doanh nghiệp sau khi sử dụng dịch vụ của Cafe Link Việt Nam chính là thành công và là niềm hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi.

Bảo đảm quyền lợi tối đa cho khách hàng và đối tác kinh doanh

Sự tin tưởng, phối hợp hiệu quả với nhau chính là chìa khóa quan trọng nhất đưa đến thành công cho mọi quá trình hợp tác kinh doanh. Cafe Link Việt Nam luôn dành sự tôn trọng cao nhất cho mọi đối tác của mình.

Cafe Link Việt Nam tuân thủ cam kết, hợp đồng kinh doanh, hoàn thành tốt nhất mọi nghĩa vụ của mình, hợp tác thiện chí, hỗ trợ đối tác, khách hàng hoàn thiện hợp đồng kinh doanh.

Cafe Link Việt Nam luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, trên cả nguồn lợi nhuận mà công ty đạt được, bởi chúng tôi hiểu rõ, chỉ khi khách hàng an tâm, hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty, Cafe Link Việt Nam mới thực sự có được cơ hội để tiếp tục phát triển, tiếp tục gặt hái được thành công.

Với dịch vụ hỗ trợ marketing, trong khi đại đa số công ty kinh doanh dịch vụ này chỉ tìm cách hoàn thành công việc trong hợp đồng, rồi sau đó không cần quan tâm gì thêm đến doanh nghiệp đối tác của mình thì Cafe Link Việt Nam luôn làm điều ngược lại.

Chúng tôi luôn đưa ra những hướng dẫn, tư vấn, chia sẻ tỉ mỉ nhất để khách hàng có thể tự kiểm soát, tự thực hiện công việc marketing cho mình, bảo đảm kể cả khi hợp đồng với Cafe Link Việt Nam đã kết thúc, khách hàng vẫn sẽ tự thực hiện tốt công việc kinh doanh của mình.

Thế mạnh từ đội ngũ nhân viên trẻ, giàu nhiệt huyết và đam mê

Cafe Link Việt Nam sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, đam mê với công việc, chuyên môn được đào tạo bài bản, đáp ứng một cách tối đa yêu cầu công việc được giao, mang đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng.

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, đam mê với công việc của Cafe Link Việt Nam

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm cao, sự đoàn kết, thống nhất luôn là ưu tiên được Cafe Link Việt Nam hướng đến hàng đầu.

Sự đoàn kết cùng hướng về phía trước của tập thể chuyên viên, nhân viên trong công ty để đi đến thành công, kiến tạo giá trị vững bền của công ty chính là mục tiêu mà Cafe Link Việt Nam hướng tới đúng như hình ảnh logo mà chúng tôi đã xây dựng.

Cùng với đó, Cafe Link Việt Nam luôn hướng đến việc xây dựng bản sắc riêng cho công ty, đây chính là sự khác biệt, là dấu ấn riêng mà mọi khách hàng, mọi đối tác sẽ luôn nhớ đến khi hợp tác cùng Cafe Link Việt Nam.

Thành công bởi sự khác biệt – đó vừa là slogan của công ty, vừa là mục tiêu phấn đấu, là động lực để tập thể cán bộ, nhân viên trong công ty tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa, mang lại thật nhiều sự hài lòng cho khách hàng, đối tác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0865.689.886

Email: cafelink.org@gmail.com

 Địa chỉ:  Văn phòng Cafe Link, Tòa B, 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Xem Profile công ty