• 0865.689.886
  • kinhdoanh@cafelink.org
  • Văn phòng 03, Tòa nhà B Star Tower, Số 283 Khương Trung, P.Khương Trung, Q.Thanh Xuân
  • Havana Tower, Quận 1

Trend logo Vinamilk - “nước đi” tái định vị khôn ngoan của anh lớn trong ngành sữa

Trend logo Vinamilk - quá trình tái định vị của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam và xu hướng mới trong truyền thông.

Công ty truyền thông tuyển dụng thực tập sinh tại Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm việc làm để bổ sung kinh nghiệm của các bạn sinh viên đang ngày càng nhiều. Tuy nhiên, tìm được một công ty trong lĩnh vực phù hợp với bản thân cũng là điều không dễ dàng. Đó là lý do thông tin về công ty truyền thông tuyển dụng thực tập sinh đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Tìm việc Part time Hà Nội cho sinh viên

Trước thị trường nghề nghiệp rộng lớn như hiện nay, tìm việc Part time Hà Nội cho sinh viên đang là một thử thách không nhỏ. Vì vậy, ngay bây giờ, hãy cùng Cafe Link đi qua một vài lưu ý khi tìm việc làm Part time phù hợp nhất với bản thân nhé!

Khám phá sự khác nhau giữa Landing page và Website

Hiện nay, Website và Landing page chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với nhiều người, đặc biệt trong thời đại bùng nổ công nghệ số. Dù vậy, dường như vẫn còn một số thắc mắc xoay quanh sự khác nhau giữa Landing page và Website. Hãy cùng tìm ra câu trả lời cho vấn đề này nhé!

Ưu và nhược điểm của WordPress

WordPress hiện đang là một trong những nền tảng website phổ biến và được ưa chuộng nhất. Thậm chí, thống kê cho biết số lượng trang web sử dụng nền tảng này lên đến 35%. Vậy tại sao các doanh nghiệp, công ty lớn vẫn quyết định không lựa chọn WordPress mà sử dụng nền tảng riêng? Hãy cùng Cafe Link khám phá ưu và nhược điểm của WordPress để tìm ra câu trả lời nhé!

Cách viết bài pr giới thiệu sản phẩm đơn giản có thể áp dụng ngay

Cách viết bài pr giới thiệu sản phẩm được tìm kiếm và khám phá nhiều nhất bởi không phải dễ dàng để có thể cho ra một bài pr giới thiệu sản phẩm một cách đầy đủ và tối ưu. Chính vì vậy ngay trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những cách để có một bài pr giới thiệu thật chất lượng và hiệu quả.