• 0865689886
  • kinhdoanh@cafelink.org
  • Văn Phòng 03, Tòa Star Tower, Số 283 Khương Trung, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

Cách thêm quản trị viên trên fanpage đơn giản

Việc mở rộng các fanpage giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng và quảng bá sản phẩm được nhiều hơn nhưng bên cạnh đó vấn đề quản trị cũng như cách thêm quản trị viên trên fanpage gây khó khăn cho bạn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách thêm đơn giản nhất.

Tìm hiểu những xu hướng facebook marketing phát triển hiện nay

Hình ảnh bán hàng online trên facebook có lẽ đã không còn xa lạ đối với giới trẻ, tuy nhiên làm thế nào để marketing hiệu quả cho những sản phẩm của mình và những xu hướng facebook marketing nào đang được ứng dụng rộng rãi và đạt hiệu quả nhất hiện nay, hãy tham khảo bài viết này.

Những phương thức quản trị fanpage hiệu quả hiện nay

Bạn là một nhà bán hàng? Bạn có một trang fanpage, bạn không có kỹ năng cũng như không có thời gian để quản trị fanpage hiệu quả, đừng quá lo lắng, bởi công việc này quá đơn giản, hãy đọc bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản facebook bị hack

Tình trạng hack facebook hiện nay đang được nhiều hacker sử dụng để hack sử dụng mục đích chuộc lợi cho bản thân. Vậy làm thế lào để lấy lại fanpage bị hack. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hướng dẫn lấy lại tài khoản facebook bị hack dưới đây nhé.