• 0865.689.886
 • kinhdoanh@cafelink.org
 • Văn phòng 03, Tòa nhà B Star Tower, Số 283 Khương Trung, P.Khương Trung, Q.Thanh Xuân
 • Havana Tower, Quận 1
Top 5 công cụ kiểm tra bài viết chuẩn seo

Top 5 công cụ kiểm tra bài viết chuẩn seo

 • 2019-02-11
 • admin

Mục lục bài viết

 1. Sự cần thiết của các công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO
 2. Top 5 công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO
 3. Small SEO Tools
 4. Duplichecker
 5. Article Checker
 6. Copy Space
 7. Plagium

Công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO sử dụng cho công việc làm content là công việc bạn không ngừng phải sáng tạo nội dung bài viết, tránh bị trùng lặp các nội dung. Chất lượng bài viết sẽ ảnh hưởng tới khả năng SEO của toàn bộ trang web.

Một trong những yếu tố đó là độ mới của bài viết. Để biết bài viết có đạt độ mới hay không, công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO là giải pháp tốt dành cho các SEO-er

Sự cần thiết của các công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO

SEO là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nó là một chuỗi quy trình tối ưu content/ website để người dùng có thể tìm kiếm bạn dễ dàng trên công cụ tìm kiếm như google.

Content ở đây là nội dung, là bất kỳ nội dung/thông tin nào ở trên website mà người dùng có thể sử dụng.

Vì vậy rất nhiều công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO được ra đời nhằm hỗ trợ kiểm tra chính tả, kiểm tra độ trùng lặp của nội dung bài viết.

Sử dụng công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO trong việc lên kế hoạch nội dung cho trang blog, Fanpage sẽ giúp bạn có sự đánh giá tổng thể và xây dựng được chiến lược tốt hơn cho nội dung bài viết. 

Công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO

Công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO

| "Tìm hiểu dịch vụ viết bài chuẩn SEO là gì và những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO nhé."

Dựa trên mức độ sử dụng cũng như kết quả kiểm tra về nội dung và kĩ thuật, sẽ cùng tìm hiểu về top 5 công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO sau đây:

Top 5 công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO

Small SEO Tools

Công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO Small Seo Tools là công cụ kiểm tra miễn phí với giao diện đơn giản, không gây khó khăn cho người dùng ngay cả với những người mới sử dụng lần đầu.

Với thao tác đơn giản, nhanh gọn là copy một đoạn hoặc toàn bộ nội dung bài viết vào công cụ, hệ thống sẽ tự động kiểm tra đối chiếu, đối với những bài viết bị trùng lặp dòng nào, dòng /đoạn văn đó sẽ mau chóng hiển thị màu đỏ và thông báo “Plagiarism” (Nội dung copy) bên cạnh.

Để tránh đoạn trùng lặp thì người viết chỉ cần chỉnh sửa bổ sung lại những đoạn văn được bôi đỏ. Xử lý sao cho đoạn văn đó không còn bị bôi đỏ, không bị lỗi copy nữa.

Ngoài ra công cụ Small Seo Tools còn có thêm các chức năng khác để kiểm tra chuẩn SEO hay xem xét các thông số bên trong website của bạn.

công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO

Công cụ kiểm tra bài viết chuẩn seo dễ dùng

Duplichecker

Công cụ Duplichecker khi sử dụng bạn chỉ cần copy đoạn văn và paste lên khung văn bản, nhưng tối đa chỉ giới hạn 1000 từ. Công cụ này cũng bổ sung thêm tính năng kiểm tra lỗi chính tả của bài viết.

Đây cũng là một trong những công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO có giao diện tương đối dễ sử dụng, tốc độ trả kết quả nhanh và chính xác.

Tuy nhiên để sử dụng nhiều lần hơn và không hiển thị lỗi hiển thị lỗi trùng chi tiết thì đòi hỏi bạn phải tham gia đăng ký tài khoản và đăng nhập khi sử dụng. 

công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO

Duplichecker - Công cụ kiểm tra bài viết chuẩn seo

Article Checker

Với công cụ kiểm tra bài viết chuẩn seo này thì cho phép kiểm tra giữa các bài viết, giữa các website. Một điểm khá khác biệt với các công cụ trên là công cụ này cho phép bạn chọn kiểm tra bài viết dựa trên kết quả tìm kiếm trên Google.

Dĩ nhiên với các hiển thị kết quả tìm kiếm trên Google, công cụ tìm kiếm phổ biến và lớn nhất hiện nay sẽ là kết quả cực kỳ chi tiết cho những nội dung cần kiểm tra.

công cụ kiểm tra bài viết chuẩn seo

Công cụ kiểm tra bài viết chuẩn seo

Copy Space

So sánh với các công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO phía trên thì Copy Space  khá khác biệt. Công cụ này sẽ thực hiện việc quét trùng lặp thông qua link bài viết / link trang web.

Việc này sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn cho người viết vì bạn không cần phải copy toàn bộ đoạn văn hay nội dung mà có thể chỉ dán link vào.

Sau đó kết quả được trả về bao gồm các link bài viết có nội dung tương tự như nội dung của của người dùng. Với các nội dung độc quyền, người sử dụng hoàn toàn có thể đăng ký độc quyền với nội dung đó trên Copy Space. 

công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO

 

Công cụ kiểm tra bài viết chuẩn seo

Plagium

Plagium là công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO miễn phí. Công cụ này có thể phát hiện quét các trang web giống nhau. Từ đó sẽ lựa chọn được các văn bản trùng theo thời gian và địa chỉ website nó được xuất bản.

Giao diện dễ sử dụng, tốc độ nhanh, kết quả hiển thị rõ ràng. Giới hạn 1000 từ mỗi lần check với công cụ này. Khối lượng người sử dụng tương đối lớn.

Công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO

Hỗ trợ công cụ kiểm tra bài viết chuẩn seo

| " Xem thêm các công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung TẠI ĐÂY nhé."

Với các công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO trên, người dùng có thể kiểm tra và định hướng lại nội dung sử dụng trong bài viết  của mình. Đạt được các điều kiện về ngữ pháp chính tả, đặc biệt là chất lượng.

Không thể sao chép, lặp lại những nội dung đã được sử dụng trước đó trên website, blog…

Vì tầm quan trọng của  nội dung trong SEO, hãy luôn đảm bảo nội dung bài viết đạt được những nội dung chuẩn SEO cũng như trang web chuẩn SEO nhất có thể.

Đặc biệt với sự hỗ trợ của các công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO thì chất lượng bài viết sẽ ngày càng được nâng cao.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan