• 0865.689.886
  • kinhdoanh@cafelink.org
  • Văn phòng 03, Tòa nhà B Star Tower, Số 283 Khương Trung, P.Khương Trung, Q.Thanh Xuân
  • Havana Tower, Quận 1
Chỉnh sửa bài viết đã quảng cáo vừa nhanh chóng lại hiệu quả mà bạn nên note lại

Chỉnh sửa bài viết đã quảng cáo vừa nhanh chóng lại hiệu quả mà bạn nên note lại

  • 2021-07-15
  • admin

Chỉnh sửa bài viết đã quảng cáo giúp người dùng có thể quảng bá sản phẩm của mình từ một khung quảng cáo đã có sẵn, mình chỉ việc thay thế nội dung và bố cục sao cho vừa ý và phù hợp với sản phẩm của mình, thế nhưng cũng sẽ có vài trục trặc và khó khăn nhỏ trong quá trình, nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu. Đối với các bài viết đã quảng cáo sẵn trên facebook hay các nền tảng mạng xã hội khác thường sẽ có nội dung hay và thu hút được nhiều người xem, người mua. Chính vì vậy việc chỉnh sửa theo những form đã quảng cáo rồi sẽ giúp ta khá nhiều trong việc suy nghĩ content hay bố cục của bài viết. Thế nhưng không phải cứ muốn chỉnh sửa là được, sẽ có những hạn chế ngăn bạn làm điều đó và chúng tôi ở đây để giúp bạn chỉnh sửa một cách hiệu quả.

 

Sau đây sẽ là hướng dẫn chỉnh sửa bài viết đã quảng cáo đặc biệt là các quảng cáo trên facebook một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không gặp trở ngại hay khó khăn gì.
Sau đây sẽ là hướng dẫn chỉnh sửa bài viết đã quảng cáo đặc biệt là các quảng cáo trên facebook một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không gặp trở ngại hay khó khăn gì.

 

Nhiều người thường tự đặt ra câu hỏi trong đầu mình rằng tạo sao phải chạy quảng cáo? Việc chạy quảng cáo thật sự vô cùng cần thiết đối với việc kinh doanh, mua bán sản phẩm. Và việc chạy quảng cáo trên facebook – một ứng dụng thu hút lượt sử dụng của đông đảo mọi người trên thế giới. Một nền tảng social media tuyệt vời như thế này thì tại sao chúng ta lại không sử dụng chứ. Chạy quảng cáo thông qua các việc chỉnh sửa bài viết đã quảng cáo trên facebook sẽ mang về cho bạn lượng khách hàng đông đảo. Nhờ có những trang mạnh xã hội như facebook mà bạn có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn cũng như thu thập thông tin, ý kiến và phản hồi từ đó phát triển cũng như thay đổi sao cho phù hợp nhất.

Thế nhưng không phải cứ nói muốn chỉnh sửa là chỉnh sửa được. Vì đây là các bài viết đã quảng cáo và đã được đăng nên sẽ có những hạn chế. Vậy bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu những nguyên nhân không chỉnh sửa bài viết đã quảng cáo trên fanpage. 

Thứ nhất có thể là do lỗi bộ phận hay kỹ thuật của Facebook. Nguyên nhân này khá dễ hiểu vì một hệ thống lớn đôi lúc sẽ có thể gặp trục trặc, bạn chỉ cần chờ khoảng 24h để họ khắc phục là chỉnh sửa được ngay.

Thứ hai chính là fanpage bị khóa tính năng đăng bài, do vi phạm các nọi dung mà facebook đã đề ra nên fanpage sẽ bị xử lý theo hình thức khóa tính năng đăng bài, thời gian khóa sẽ tùy vào mức độ lỗi khác nhau. 

Bạn nên chú ý đến những cảnh báo trên facebook để việc chỉnh sửa bài viết đã quảng cáo diễn ra hiệu quả hơn.

 

Thứ ba có thể do bài viết đó đang chạy quảng cáo. đối với những bài viết đang trong quá trình chạy quảng cáo thì Facebook sẽ không cho phép chỉnh sửa. Vì họ cần thời gian để phê duyệt và đồng ý cho đăng trên fanpage nên trong thời gian đó bạn không thể chỉnh sửa chúng. 

Bây giờ sẽ là vài bước giúp bạn chỉnh sửa bài viết đã quảng cáo thật nhanh chóng và hiệu quả.

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang facebook của mình.

Bước 2: Bạn nhấp vào ở menu bên trái phần trung tâm quảng cáo sau đó khi menu thả xuống bạn chọn tất cả các quảng cáo.

Bước 3: Tiếp đến bạn tìm bài viết đã quảng cáo mà mình muốn chỉnh sửa sau đó nhấp vào. Tiêu đề sẽ được đặt ra theo như mục đích mà bạn muốn.

Bước 4: Trong menu thả xuống bạn chọn chỉnh sửa quảng cáo và thực hiện thay đổi hay chỉnh sửa theo ý mà bạn muốn. Những mục mà bạn có thể thay đổi như sau:

  • Nội dung quảng cáo: chỉnh sửa lại nội dung, cung cấp URL, hình ảnh, video cho quảng cáo của bạn.

  • Đối tượng: lựa chọn đối tượng theo như sản phẩm mà bạn muốn hướng đến hoặc tất cả các đối tượng.

  • Khung thời gian: lựa chọn thời gian bắt đầu hoặc kết thúc.

  • Ngân sách hàng ngày: lựa chọn ngân sách tùy chỉnh hoặc ngân sach như ban đầu.

  • Phương thức thanh toán.

Việc chỉnh sửa bài viết đã quảng cáo trên facebook thật ra cũng không quá phức tạp phải không nào.

 

Chỉnh sửa bài viết đã quảng cáo, đặc biệt là các bài đã quảng cáo trên facebook đã được chúng tôi chia sẻ một cách cụ thể. Các bước làm trên đây vô cùng nhanh chóng và hiệu quả, rất dễ thực hiện nên các bạn có nhu cầu cứ việc học hỏi và tham khảo. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn khi làm quảng cáo cho sản phẩm của mình. Bắt tay vào làm ngay để trải nghiệm nhé.  

 

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan