• 0865.689.886
  • kinhdoanh@cafelink.org
  • Văn phòng 03, Tòa nhà B Star Tower, Số 283 Khương Trung, P.Khương Trung, Q.Thanh Xuân
  • Havana Tower, Quận 1
Cách tăng traffic cho website hiệu quả bằng nội dung SEO viết là TOP

Cách tăng traffic cho website hiệu quả bằng nội dung SEO viết là TOP

  • 2019-02-25
  • admin

Có nhiều cách tăng traffic cho website. Một trong những cách tăng traffic cho website hiệu quả chính là làm cho bài viết đó phải lên TOP google. Vậy làm thế nào để đưa bài viết lên top?

Đưa bài viết lên Top công cụ tìm kiếm, ai cũng muốn và hầu hết ai cũng nghĩ rằng rất khó làm, hơn nữa còn đặc biệt khó với website mới, lĩnh vực cạnh tranh. Suy nghĩ của nhiều người là thế phải cần nhiều công sức, đầu tư SEO bài viết đó, và chờ đợi mới có thể có thứ hạng.

Nhưng tôi khẳng định với các bạn rằng nếu biết cách làm thì chỉ cần VIẾT LÀ LÊN TOP không tốn chi phí và thời gian nhiều, và không chỉ dừng lại ở TOP một từ khóa và còn top cho cả cụm từ khóa.

Tôi đang làm theo cách này và khẳng định nó là 1 trong các cách tăng traffic cho website rất hiệu quả, bền vững.

Cách tăng lượng truy cập vào website này còn giúp tỷ lệ thoát và thời gian ở lại trên phiên xem của người đọc rất đẹp, tuy nhiên bạn phải đầu tư nghiêm túc cho việc xuất bản bài viết đó trên website.

Cách tăng traffic cho website nhờ bài viết chuẩn SEO viết là TOP và không cần backlink

 

cách kéo view cho website

Cách tăng traffic cho website hiệu quả bằng kỹ thuật viết là TOP, tóm lại trong 5 bước sau:

1. Nghiên cứu đối thủ và chọn ra từ khóa phantom để viết là TOP chắc chắn tăng traffic cho website

Nếu bạn chưa hiểu về Phantom Keywords, yên tâm tôi đã có một viết chi tiết giải thích cho các hiểu bản chất của nó bên dưới. Tôi mong các bạn hiểu thật cặn kẽ những gì tôi trình bày dưới đây.

2. Viết bài chuẩn SEO chất lượng có giá trị cho người đọc, đăng bài chuẩn SEO và đi link nội bộ có logic

3. Tiến hành SEO onpage sâu hơn để bài viết cải thiện thứ hạng tốt nhất

4. Tăng lượng truy cập vào website cụ thể là bài viết vừa xuất bản bằng một số phương pháp sau

5. Chờ Google index, phân tích và audit lại để cải thiện thêm thứ hạng để tăng traffic cho website nhiều hơn nữa.

Audit là gì? Một số newbie sẽ thắc mắc. Mình cũng sẽ giải thích khái niệm này phía dưới. 

Bây giờ tôi sẽ đi phân tích cụ thể 5 bước như sau

Bước 1: Bắt đầu tăng traffic cho website hiệu quả bằng việc nghiên cứu đối thủ và chọn ra phantom keywords

Phantom keywords (từ khóa bóng ma) là những từ khóa có lượng seach hàng tháng nhưng nhiều người lại chưa thực hiện SEO hoặc là rất ít bài viết về từ khóa đây.

Vì từ khóa này có ít người SEO ít để ý đến, nên bạn chỉ cần đầu tư thời gian viết một bài viết chất lượng có chứa từ khóa phantom keywords này. Sau khi google index bài viết thì bài viết của bạn khả năng cao có thể lập tức lên top. Và đương nhiên từ đó sẽ có người dùng tìm kiếm từ khóa phantom này và truy cập vào bài viết của bạn. Từ đó tăng traffic cho website hiệu quả và rất bền vững

|"Nếu chưa hiểu về Phantom Keywords, bạn nên đọc bài này để hiểu những vấn đề tôi đề cập bên dướiGiải đáp từ A-Z về từ khóa bóng ma hay còn gọi là phantom keyword là gì"

Làm sao để tìm được những từ khóa bóng ma/phantom này để tăng lượng truy cập vào website?

1. Mở rộng lĩnh vực để tìm kiếm phantom keywords

Muốn tăng traffic cho website theo cách này, bạn phải kiên trì tìm từ khóa phantom. Tư duy mở rộng lĩnh vực như thế nào? Chẳng hạn như bạn đang muốn SEO một lĩnh vực với từ khóa “ Bóng đèn UV”. Một lĩnh vực khá là ít lượng seach và rất ít người biết đến so với các ngành khác như về lĩnh vực bất động sản hay thời trang. Ngay lúc này bạn cần phải tìm hiểu và cần suy nghĩ mở rộng.

Cần mở rộng bao quát hơn để có những khả năng tìm được nhiều từ khóa có lượng seach cao. Với 1 lĩnh vực như vậy, tôi chọn lĩnh vực mở rộng là “Thiết bị điện” để tìm kiếm được từ khóa phantom keywords của dịch vụ liên quan đến lĩnh vực mình đang muốn SEO.

Trước tiên bạn cần Copy từ khóa “Thiết bị điện” lên trên google seach và lựa chọn lấy 1 trong các website đang nằm trong TOP 1 – 5. Thị trường này khá là cạnh tranh vì thế những website nằm trong TOP 1 – 5 sẽ rất uy tín trên Google.

cách tăng traffic cho website

Cần chú ý: Bạn nên chọn và phân tích 1 trang web khi mà organic Keywords & Organic Traffic >= 2.000. Ít nhất là phải được như thế thì bạn mới tìm kiếm được nhiều từ khóa Phantom keywords.Từ đó mới có thể tìm cho mình nhiều cơ hội tăng traffic cho website hiệu quả.

Khi đã chọn lựa được trang web cuối thì bạn cần phải có công cụ Ahrefs để có thể phân tích và tìm kiếm được từ khóa Phantom keywords. (Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp tài khoản dùng chung. Bạn có thể liên hệ đến họ để được cung cấp tài khoản. Chi phí sử dụng theo tháng cũng rất rẻ). Có Ahrefs cũng giúp bạn phân tích, theo dõi lượng tăng lượng truy cập vào website hiệu quả.

Khi đã đăng nhập vào được Ahrefs bạn chỉ cần đưa website đã chọn lựa từ trước và đưa vào Ahrefs để phân tích các chỉ số của website.

Tiếp theo bạn cần chọn mục “Organic keywords” và click vào là cờ Việt Nam để tìm kiếm và xem những keywords Việt Nam nào đang nằm trong TOP 100 của website đang phân tích. (Nếu như bạn đang SEO trên thị trường tiếng Anh, bạn chọn vào lá cờ nước Anh nhé.)

các cách tăng traffic cho website

Nào, bây giờ thì ta sẽ lọc ra những từ khóa nào có độ khó KD (keywords difficylty) = 0 nhé. Tại sao? Chúng ta  đang muốn đi tìm những từ khóa có độ dễ nhất để thực hiện đẩy top bài viết, tăng traffic cho website.

Nhưng nhiều khi có trường hợp các keywords dễ nhưng chưa chắc đã là các từ khóa phantom. Từ khóa phantom là những từ khóa bị quên và rất ít người SEO, hầu như là không có ai SEO. Nhưng các từ khóa đấy lại có lượng seach trên google lại khá là cao. Thế nên đây mới là cách tăng traffic cho website hiệu quả và tốn ít công sức nhất, và lại rất bền vững, càng ngày càng tăng lượng truy cập vào website

cách tăng traffic cho website hiệu quả

2. Sử dụng cấu trúc allintitle để kiểm tra số lượng bài viết có tiêu đề chứa từ khóa đó trên Google

Khi đến bước kiểm tra này sẽ quyết định xem đâu sẽ là từ khóa phantom keywords. All in title nghĩa là sẽ kiểm tra được tất cả các bài viết hiện có trên google viết về từ khóa đó. Các vị trí từ khóa có thể đứng trước hay phía sau nhưng sẽ đầy đủ các từ.

Lệnh kiểm tra trên google sẽ như sau: “Allintitle:Từ khóa cần kiểm tra”

Khi kiểm tra xong trên internet, google sẽ trả về cho bạn con số kết quả tìm kiếm. Với số lượng kết quả trên google trả về thì số lượng như thế nào mới được xác định là từ khóa phantom keywords.

các phương pháp kéo traffic

Muốn bài viết dễ TOP, tăng traffic cho website hiệu quả thì nên chọn phantom keywords có lượng kết quả google trả về thấp

Phantom keywords có lượng kết quả google trả về với con số đang lưu tâm là <500 và <1000 sẽ mang khả năng cao phantom keywords lên TOP đầu tìm kiếm.

Nếu như con số tìm kiếm google trả về kết quả hơn 1000 thì từ khóa đấy đã quá nhiều bài viết. Như thế sẽ rất khó để viết bài với từ khóa lên TOP được.

Với những từ khóa có lượng seach khá khiêm tốn và kiểm tra allintitle có kết quả càng ít thì bạn càng dễ lên TOP 1. Kiểu gì bạn cũng sẽ đưa lên được TOP 1 nếu như bạn dùng 1 chút thủ thuật về liên kết nội bộ và tối ưu onpage tốt hơn các đối thủ và độ dài bài viết.

Bài viết của bạn còn mới và được thuật toán google ưu tiên hơn thì gần như chắc chắn là bạn sẽ lên ngay Top 2, 3. Khi đó, chắc chắn sẽ tăng traffic cho website ngay.

tăng lượng truy cập vào website

Với cách tăng traffic cho website từ lượng tìm kiếm của người dùng về từ khóa đó cực kỳ chất lượng và đây chính là từ khóa Phantom keywords mà chúng tôi đang cố gắng giới thiệu đến bạn.

Có một câu hỏi khi bạn đọc đến đoạn tìm phantom keywords này bạn sẽ thắc mắc giống tôi ngày mới làm. Phantom Keywords lượng search ít quá, liệu có nên đầu tư viết để tăng lượt truy cập cho website hay không? Câu trả lời của tôi là ĐÁNG QUÁ ĐI CHỨ, nó rất hiệu quả và bền vững.

Hãy để tôi giải thích cho bạn thêm cách tăng traffic cho website hiệu quả từ các phantom này lợi hại như thế nào:

- Ví dụ, nếu như bạn tìm kiếm được 1 từ khóa có lượng seach 80 lượt/tháng. Bạn cũng có thể tìm kiếm thêm được khoảng 100 từ khóa tương tự từ khóa đồng nghĩa với từ khóa bạn đã tìm thấy.

Lúc này bạn có thể gom chúng vào thành 1 bài viết dài, chất lượng tốt và đầu tư thời gian onpage. Từ đó, với cách tăng traffic cho website hiệu quả này bạn có thể kéo lượng traffic đến 800 traffic/ tháng về website của mình đúng không?

- Và hơn nữa có những chủ đề bạn có thể tìm được các phantom keywords có lượng search nhiều đến hằng trăm nữa cơ, như thế thì cách kéo view cho website  này tuyệt với quá rồi.

- Và đồng thời bạn cũng cẩn phải lưu ý một điều, một bài viết đầu tư tôi sẽ hướng dẫn các bạn không chỉ có lên TOP 1 từ khóa phantom keywords đâu ạ. Mà nó sẽ lên TOP 1 ở 1 nhóm từ khóa phantom keywords. Từ đó tăng lượng truy cập vào website rất đáng kể

- Và chắc chắn rằng bạn cũng vẫn đang còn thắc mắc về người vào tìm kiếm từ khóa đó có quan tâm đến dịch vụ sản phẩm chính của mình hay không? Cách kéo view cho website ở thị trường ngách này, có tỷ lệ chuyển đổi rất tốt, việc điều hướng người đọc đến sản phẩm dịch vụ chính của mình hoàn toàn dựa vào cách bạn triển khai nội dung bài viết content thôi.ị 

Khi bạn viết bài với từ khóa phantom keywords bạn cũng có thể chèn thêm 1 đoạn văn ngắn giới thiệu về những tính năng, công dụng,.. của sản phẩm chính của bạn rồi để liên kết nội bộ đến bài viết giới thiệu chính sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Đến lúc này sẽ có người vào và click trực tiếp liên kết nội bộ này đến bài viết sản phẩm dịch vụ của bạn để mua sản phẩm của bạn.

các cách tăng traffic cho website

Bước 2: Kỹ thuật quan trọng để tăng traffic cho website hiệu quả sau khi tìm được phantom là viết bài đúng kỹ thuật chuẩn SEO chất lượng hướng về người đọc, đăng bài lên website và đi link nội bộ thật tự nhiên

Muốn Google hiểu bài viết đưa lên top có traffic cho website thì bài viết phải chuẩn SEO chất lượng cho website

Bắt tay viết bài viết thật chất lượng, độ dài không quan trọng lắm nhưng đương nhiên đừng quá ngắn, tôi nghĩ quan trọng là nội dung bài viết đó phải hướng người đọc, cho người đọc kiến thức thông tin thật sự mà họ cần khi họ tìm kiếm về từ khóa đó để đến với bài viết của bạn.

Đương nhiên ngoài nội dung chất lượng thì kỹ thuật SEO onpage của bài viết đó cũng phải tốt để tăng lượng truy cập vào website. Trong bài viết này tôi không đề cập đến việc viết như thế nào là chất lượng, là lôi cuốn, hay viết như thế nào là chuẩn SEO.

Nếu như bạn bận và không có thời gian để ngồi viết nôi dung, bạn có thể tìm đến các đơn vị chuyên viết nội dung SEO. Họ ngoài viết nội dung còn có thể phân tích được cho bạn bộ từ khóa khá ổn theo lĩnh vực của bạn đang cần. Từ đó phát huy được chi phí đầu tư của bạn

| Bạn có thể tham khảo dịch vụ viết bài chuẩn SEO của kinhdoanhinternet.com.vn

Khi tăng traffic cho website vào bài viết lên TOP, và bạn đi link nội bộ tốt sẽ có vai trò đáng kể trong việc tăng thứ hạng và giữ chân người đọc lâu trên website

Một vấn đề rất quan trọng mà tôi có đề cập đến bước này là ĐI LINK NỘI BỘ không biết các bạn có thắc mắc gì về bước này không?

Đây là một trong những yếu tố quyết định tới sự thành công của cách tăng traffic cho website hiệu quả chỉ với việc viết là top không cần backlink. Khi tôi mới bắt đầu làm SEO tôi luôn có thắc mắc đi link nội bộ như thế nào là tốt nhất, chứ còn khái niệm link nội bộ thì ai cũng biết rồi nhưng áp dụng thực tế nào để hiệu quả? Vì bản thân tôi là một người khá cầu toàn, làm việc khá chắc chắn, và phải thật sự hiểu được bản chất tôi mới thôi không suy nghĩ nữa.

Và đây là câu trả lời của bản thân tôi – cốt lõi câu trả lời của tôi cũng là HƯỚNG TỚI LỢI ÍCH CỦA NGƯỜI DÙNG. Trước khi viết nội dung cho Phantom Keyword mà mình đã xác định ở bước 1, bạn hãy đặt mình vào vị trí của người đọc, họ đang cần kiến thức gì về lĩnh vực này và kiến thức của họ đang ở tầm nào khi họ search vào từ khóa đấy.

cách tăng traffic cho website hiệu quả

Sau đó bạn lên tiếp vài chủ đề với các từ khóa phantom keywords khác có liên quan tới kiến thức cần bổ trợ cho bài viết bạn đó, và viết thêm các chủ đề ấy, rồi làm nguồn tài liệu tham khảo cho người đọc khi họ đọc bài chính. Và đây chính là những link nội bộ bạn đưa vào bài viết.

Khi bài viết của bạn thật sự chất lượng và logic bài viết tham khỏa tốt thì tôi nghĩ người dùng sẽ đọc hết bài này đến bài khác trên website của bạn từ đó sẽ giúp cải thiện rất đẹp các chỉ số như tỷ lệ thoát, thời gian xem của phiên làm việc. Do vậy ngoài tăng được traffic cho website, còn giúp cho website có thời gian xem của phiên và tỷ lệ thoát tốt

Đương nhiên nội dung bài viết của bjan có hướng người dùng như thế nào thì hướng nhưng website của bạn phải được cấu trúc khoa học nhé. Nó vẫn phải theo một cấu trúc nào đó, tôi thì vẫn tổ chức website tương đối theo Silo.

Bước 3: SEO onpage sâu hơn để thứ hạng được cao nhất có thể, tăng traffic cho website hiệu quả tốt nhất

Sau khi viết và đăng bài, đi link nội bộ ổn rồi, tôi tiến hành cập nhật sitemap của website và thông báo lên công cụ quản trị website Google Webmaster Tools và đồng thời tiến hành submit URL bài viết lên Google/Bing/Yahoo.

Khi đã có nội dung tốt và đầu tư, bạn cần khai thác triệt để công sức mà bạn đã bỏ ra để làm các công việc ý nghĩa sau đó. Đăng tải bài viết của bạn lên trên cách kênh mạng xã hội của chính website bạn đang SEO như Youtube, Facebook, Google Bussiness.

Với bước này sẽ làm cho bài viết của bạn được uy tín hơn và có tăng được lượng traffic cho website nếu các kênh Mạng xã hội có Fan thật sự, còn chưa có Fan thì mình cứ từ chăm sóc xây dựng thôi. Khi có nội dung tốt được xuất bản trên website thì hãy tận dụng nó để chăm sóc luôn các kênh khác của website bạn.

Nhờ mọi người chia sẻ và comment bài viết của bạn.

các cách tăng traffic cho website

Bước 4: Cách tăng traffic cho website thật từ nhiều nguồn khác nhau ngoài Google Search về bài viết bạn đã đầu tư

Cách tăng traffic cho website bằng cách hãy tham gia vào các cộng đồng, diễn đàn cùng lĩnh vực của bạn, và cố gắng nuôi vài tài khoản chất lượng để có thể đăng bài, đính link được để chia sẻ kiến thức với cộng đồng.

Khi viết được bài viết trên website có nội dung tốt, kiến thức hay, bạn hãy tận dụng đăng bài chia sẻ kiến thức lên cộng đồng, diễn đàn và đính link bài viết chi tiết trong bài đăng, đương nhiên bạn phải khéo “dụ” người đọc click đọc bài viết trên website của bạn, nên với tôi, tôi chỉ chia sẻ 1 ít nội dung hot trên diễn đàn thôi, còn muốn đọc hết thì hãy vào chính bài viết của tôi để đọc.

Tôi đảm bảo bài viết của bạn sẽ được nhiều comment và lượt traffic tốt về từ cộng đồng mà chẳng phải mất nhiều công sức gì nữa cả, và không phải bàn cãi với cách tăng traffic cho website và backlink này được Google đánh giá rất cao

Bước 5: Đẩy lượng tăng traffic cho website hiệu quả hơn nữa khi có kết quả index, bằng cách audit lại bài viết

Dựa vào kết quả Google index và thứ hạng từ khóa để có hướng làm tiếp theo

Theo dõi tình trạng index của bài viết và thứ hạng từ khóa để quay lại AUDIT bài viết nhằm tiếp tục tăng traffic cho website hơn nữa để:

- Cải thiện tiếp tục thứ hạng của phantom keywords

- Phân tích để bổ sung thêm 1 số phantom keywords để có thứ hạng trên bài viết này

Audit là làm những công việc gì? Tại sao lại có thể tiếp tục tăng traffic cho website

các phương pháp kéo traffic

SEO on-site chính là 1 trong những phẩn quan trọng nhất để thực hiện kiểm tra SEO AUDIT. Và để kiểm tra xem website của bạn được tối ưu  hóa cho các công cụ tìm kiếm hay chưa.

Bạn cần xem xét các yếu tố như sau:

1. Thẻ tiêu đề và thẻ mô tả

Thẻ tiêu đề và mô tả có duy nhất cho mỗi 1 trang web trong phạm vi nhất định quy đinh. Người dùng có thể tìm kiếm qua các tiêu đề và nhôi dung gì hoặc những gì mà trang web này cung cấp. Thẻ tiêu đề tối đa 70 ký tự và thẻ mô tả tối đa được 160 ký tự.

2. Cấu trúc URL

Bạn cần kiểm tra các URL của mỗi trang và bài viết đã được tối ưu hay định dạng đúng chuẩn SEO hay chưa.

Ví dụ:

Đây là 1 URL không được tối ưu hóa và chưa chuẩn SEO:

https://www.kinhdoanhinternet.com.vn/noidung.url?14568232018

Và đây là 1 URL đã được tối ưu hóa tốt và chuẩn SEO:

https://www.kinhdoanhinternet.com.vn/dich-vu-nhan-viet-bai-chuan-seo-thue

URL tối ưu và chuẩn SEO bao gồm từ khóa và dấu “- “ để tách giữa các từ khóa và không được chứa các ký tự đặc biệt hoặc chữ số.

3. Định dạng văn bản

Bạn cần phải đảm bảo rằng không chỉ có văn bản thuần túy trong các trang khác nhau trên website của bạn. Mà bất kỳ một bài viết nào của bạn trên website cũng cần phải định dạng cho đúng cách nhất bằng phương phap sử dụng các thẻ Heading khác nhau như:

Thẻ H1 sử dụng cho tiêu đề chính của bài viết

Thẻ H2 cho mỗi đoạn nội dung quan trọng khác nhau trong bài viết.

4. Nội dung bài viết

Nội dung bài viết của bạn phải được đảm bảo độ mới 100% và phải là duy nhất trên Google. Bạn có thể tìm hiểu thêm các công cụ check độ trùng lặp nội dung bài viết hiện hay đang được rất nhiều người sử dụng để kiểm tra. Khi nội dung bài viết bị trùng lặp bạn phải xóa hoặc sẽ viết mới nội dung đấy.

Nếu như bạn có các trang không có nội dung hoặc là nội dung trùng lặp trên website chính của mình, bạn cần điều hưởng chuyển qua sử dụng chuyển hướng 301.

Nếu nội dung của bạn quá cũ trên websie bạn cần phải lên kế hoạch tìm kiếm nội dung mới và đảm bảo những nội dung trên trang web của bạn được cập nhập thường xuyên.

| Xem thêm cách check Unique bài viết chuẩn SEO của chúng tôi để kiểm tra độ trùng lặp nội dung của bài viết nhé.

5. Sử dụng liên kết nội bộ

Liên kết nội bộ giữa các trang khác nhau thành 1 vòng kín sẽ rất hữu ích cho cả công cụ tìm kiếm trên google và cho người dùng.

Lên kế hoạch chi tiết tạo thành cấu trúc SILO để tạo liên kết nội bộ cho website. Sử dụng các Anchor text phong phú đa dạng một cách tự nhiên.

tăng lượng truy cập vào website

6. Hình ảnh

Hình ảnh trong nội dung bài viết sẽ rất hữu ích để cuốn hút người dùng và tạo cho trang web của bạn hấp dẫn hơn. Nhưng sẽ rất không tốt cho công việc thực hiện SEO của bạn nếu như hình ảnh quá nặng và tăng thời gian load trang quá lâu.

Bạn cần phải nắm bắt 3 yếu tố sau:

- Tên hình ảnh và mô tả hình ảnh bạn cần chứa từ khóa nhưng bạn đừng lạm dụng nó quá, Khi đấy google sẽ phát hiện cho đánh giá bạn đang muốn Spam từ khóa đấy.

- Thẻ ALT cần phải được xác định trên tất cả hình ảnh trong bài viết

Các hình ảnh trong bài viết cần phải được giảm thiểu kích thước để giảm tải độ load trang.

7. Link liên kết hỏng

Liên kết hỏng là xấu cho người dùng trải nghiệm do không tốt cho SEO. Hiện nay có 2 cách để kiểm tra các liên kết bị hỏng:

+ Công cụ check link liên kết bị hỏng XENU để kiểm tra những liên két ở ngoài. Công cụ này hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng và cung cấp cho bạn 1 thống kê cho bạn tất cả các liên kết bị hỏng trên website của bạn. Sau đấy bạn có thể khắc phục toàn bộ chúng bằng cách xóa loại bỏ hoàn toàn khỏi website của bạn hoặc là có thể chuyển hướng link hỏng đấy đến một URL hợp lệ.

+ Sử dụng công cụ báo cáo lỗi thu thập dữ liệu trên google search console để tìm ra các liên kết bị hỏng của website của bạn. Bạn có thể xử lý theo các sửa chúng chỉnh liên kết hoặc chuyển hướng 301 đến 1 URL nào hợp lệ trên website của bạn.

8. Thân thiện với người dùng

Để đánh giá một website thân thiện với người dùng hay không là rất khó bởi vì điều này cần phụ thuộc vào loại website và cách trình bày bố cụ thiết kế website. Nhưng có 1 số điều cần kiểm tra bạn có thể thực hiện như:

+ Giảm tải số lượt click để người dùng có thể tìm thấy những gì họ muốn nhiều nhất là 3 lần click chuột.

+ Người dùng khi nhập sai URL sẽ xảy ra điều gì? Trang web sẽ báo lỗi 404 thân thiện hay không?

+ MENU của website có chính xác và rõ ràng cho từng mục hayy không?

+ Giao diện website của đồng nhất trên các trang hay không?

+ Sơ đồ các trang như thế nào cho người dùng?

9. Tốc độ tải trang

Trên đây là cách làm của tôi để tăng traffic cho website và thật sự nó mang lại hiệu quả rõ rệt

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan